Kinh nghiệm đi taxi sân bay giá rẻ chỉ từ 120k tại Thành Linh Car

Đi ghép taxi sân bay

Đi ghép taxi là gì?

– Đi ghép  taxi là hình thức Đi ghép  xe, chúng tôi sẽ ghép các khách hàng đặt xe trước nếu có cùng thời gian và quãng đường, giá taxi sẽ rẻ đến 50%.

 

Khách hàng được lợi ích gì?

– Quý khách sẽ được hưởng mức giá giảm đến 50% khi đi ghép  taxi, trường hợp không ghép được, bạn sẽ được giảm 20% vì tinh thần sẵn sàng chia sẻ. Một số tuyến sẽ giảm 40% ngay cả khi không ghép được. (Chiều Hà Nội đi Nội Bài).

 

– Quý khách đi ghép  đã góp phần cho việc bảo vệ môi trường khi ngày càng nhiều chuyến đi chung thì lượng khí thải giảm, ùn tắc giao thông giảm.

 

Làm sao chúng tôi tin tưởng các bạn?

– Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí mang lại lợi ích cho cộng đồng, vì vậy ưu tiên của chúng tôi là mang lại sự tiết kiệm, thuận lợi tối đa cho khách hàng, mang lại lợi ích cho môi trường và cộng đồng.

 

Làm thế nào để tôi đặt được xe?

Quý khách có thể tự đặt xe trên Trang chủ hoặc gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ quý khách đặt xe

 

Các loại hình dịch vụ đi ghép  taxi cung cấp hiện nay tại Thành Linh Car

 

– Đi ghép  taxi về quê: Chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin các khách hàng và tìm người có cùng chặng đường và thời gian để ghép, mức giá sẽ được giảm đến 50%. Giá sẽ dành cho một gia đình gồm 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ.

 

– Đi ghép  taxi du lịch: Hình thức đi chung này đang được chúng tôi phát triển để phù hợp với nhu cầu thị trường của Việt Nam

 

– Đi ghép taxi đi làm: Cũng như đi về quê, những chuyến taxi đi làm sẽ thường xuyên hơn và taxi sẽ chỉ hoạt động khi có người ghép, như vậy sẽ đảm bảo việc chi phí đi lại của khách hàng được tiết kiệm đến mức tối đa.

 

– Đi ghép  taxi ra sân bay và ngược lại: Chúng tôi sẽ ghép những hành khách có cùng thời gian và tuyến đường nhằm đảm bảo cho khách hàng đi và đón đúng giờ bay.

 

Chú ý:

– Số lượng hành khách ghép không vượt quá số ghế trên xe để đảm bảo tính thoải mái và an toàn khi đi taxi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá 24/7